Category:  ทั่วไป

Category:  ทั่วไป

เที่ยวที่ขั้วโลกใต้มีแหล่งท่องเที่ยวอะไรบ้าง 

          เชื่อว่าคนที่เคยเดินทางไปเที่ยวขั้วโลกใต้นั้นค่อนข้างมีน้อยเป็นอย่างมากเลยทีเดียวสำหรับคนไทยเนื่องจากว่าโคตรๆนั้นเป็นสถานที่ที่ห่างไกลมากๆการเดินทางค่อนข้างลำบากและที่สำคัญอากาศหนาวมากเพราะมีน้ำแข็งตลอดทั้งปีดังนั้นคนที่จะเดินทางไปขั้วโลกใต้ได้นั้นจะต้องมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงเป็นคนที่ออกกำลังกายอยู่เสมอเพื่อให้ร่างกายนั้นสามารถรองรับความเย็นที่หนาวจัด ได้และถ้าหากใครมีแนวความคิดที่อยากจะเดินทางไปเที่ยวที่ขั้วโลกใต้แล้วก็คงจะต้องมีการเตรียมความพร้อมเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นความคิดของร่

อ่านต่อ »

ภาษาอังกฤษมีความสำคัญควรใส่ใจ 

          ภาษาอังกฤษมีความสำคัญควรใส่ใจ  สำหรับวิชาภาษาอังกฤษนามนับได้ว่าเป็นวิชาที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบันนี้เพราะผู้คนส่วนใหญ่ทั่วโลกนั้นเน้นพูดภาษาอังกฤษจะสังเกตเห็นได้ว่าในประเทศไทยนั้นมีชาวต่างชาติเดินทางมาเที่ยวที่ประเทศไทยเยอะมาก           ดังนั้นถ้าหากว่าเราไม่สามารถสนทนาภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติได้เพราะอาจจะทำให้เราเสียโอกาสที่อาจจะทำการค้าขาย  หรืออาจจะเสียโอกาสที่จะมีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวในประเทศไทยเพราะหากพูดกันไม่รู้เรื่องต่อให้สถานที่สวยงามมากแค่ไหนชาวต่างชาติก็อาจจะเปล

อ่านต่อ »

แท็กซี่ ทำแม่ลูกอ่อนผวาหลังขอมีอะไรด้วยโดยเสนอเงิน 1,000 บาท 

    แท็กซี่ ทำแม่ลูกอ่อนผวา   เมื่อที่ 23 เดือนกันยายน ปี พ.ศ 2564 ในเฟซ ของเจ๊มอยได้ มีการทดคิดของหญิงสาวรายหนึ่งซึ่งได้มีการแอบอัดเอาไว้ในขณะที่เธอนั่งอยู่บนรถแท็กซี่  โดยในคลิปนั้นจะเห็นเพียงแค่บรรยากาศในรถแท็กซี่และแขนของคนขับรถแท็กซี่แต่ไม่มีข้อมูลทะเบียนรถซึ่งในคลิปจะได้ยินเสียงของหญิงสาวกำลังพูดคุยกับคนขับรถแท็กซี่ โดยคนขับรถแท็กซี่นั้นมีการพูดคุยสอบถามเกี่ยวกับเรื่องของการเสนอเงินให้ 1,000 บาทเพื่อให้เธอไปมีอะไรด้วยโดยมีการสอบถามว่าเธอรับจ๊อบหรือไม่เรื่องนี้ทำให้เธอหวาดกลัวมากจึงได้มีการ

อ่านต่อ »

เศรษฐกิจพัง วันละ 5 พันล้านหลังรัฐบาลประกาศล็อคดาวน์

      เศรษฐกิจพัง วันละ 5 พันล้าน   หลังจากที่มีการประกาศรับดาวออกมาจากทางรัฐบาลทางด้านอธิบดีมหาวิทยาลัยของหอการค้าไทยก็ออกมาพูดถึงเกี่ยวกับเรื่องของเศรษฐกิจทันทีโดยมีการระบุว่าการที่รัฐบาลประกาศน็อคดาวน์ในพื้นที่เสี่ยง 13 จังหวัดด้วยการประกาศล็อกดาวน์นั้นรัฐบาลได้มีการสั่งให้มีการปิดกิจการเป็นการชั่วคราว หลายกิจการด้วยกันส่งผลทำให้สถานการณ์ด้านเศรษฐกิจได้รับความเสียหายเป็นอย่างมากระบบเศรษฐกิจเดือดร้อนขั้นสูงด้วยความเสียหายที่เกิดขึ้นสามารถประเมินค่าได้อยู่ที่ประมาณวันละ 4000 ถึง 5000 ล้านบาทเลย

อ่านต่อ »

เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับระเบิดนิวเคลียร์ของสหรัฐอเมริกา

สิ่งที่น่าสนใจที่เราอยากจะนำเสนอให้ทุกคนได้รับรู้ในวันนี้นั้น  ระเบิดนิวเคลียร์ เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับข้อผิดพลาดของประเทศมหาอำนาจอย่างสหรัฐอเมริกา และแน่นอนว่าต่อให้คุณจะเป็นประเทศมหาอำนาจต่อให้คุณจะเก่งแค่ไหนไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนก็ตาม  มันก็มีข้อผิดพลาดที่เราเห็นอยู่ตลอดเวลา ซึ่งในวันนี้สิ่งที่เรากำลังจะพูดถึงเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับระเบิดนิวเคลียร์  ของสหรัฐอเมริกาที่เกิดข้อผิดพลาดขึ้นในเมืองหนึ่ง ที่ไม่ได้มีขนาดใหญ่อะไรมากนัก  ถ้าคุณอยากจะรู้แล้วเราไปทำความรู้จักกันพร้อมกัน  &nbsp

อ่านต่อ »

หมอกระต่ายถูกรถชนเสียชีวิตกลายเป็นศพนิรนาม ที่โรงพยาบาลนาน 2 ชั่วโมง 

       หมอกระต่ายถูกรถชนเสียชีวิต   เมื่อวันที่ 21 เดือนมกราคมปีพศ. 2565 ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งซึ่งเป็นคุณหมอที่ทำงานอยู่ในโรงพยาบาลจุฬาฯได้มีการโพสต์เรื่องราวว่าเธอต้องสูญเสียเพื่อนที่ดีที่สุดไปซึ่งเพื่อนของเธอนั้นก็เป็นคุณหมอเช่นเดียวกันโดยเพื่อนของเธอนั้นเกิดประสบอุบัติเหตุขณะที่กำลังเดินข้ามทางม้าลาย โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงเวลากลางคืนของวันที่ 21 เดือนมกราคม ปีพ.ศ. 2565 ซึ่งไม่มีใครรู้เลยว่าคุณหมอสาวรายนี้เสียชีวิตทุกคนต้องตกใจหลังจากที่แพทย์เวรได้มีการโทรไปตามให้คุณหมอมาเข้าเวร    

อ่านต่อ »

ตำรวจไต้หวันจับกุมเฮโลอินได้ 6,000 ล้านบาทพร้อมกับเจอยันต์ไอ้ไข่แปะไว้ที่ให้บินเครื่องรางของขลังที่ทำให้แคล้วคลาด

  เจ้าหน้าที่ไต้หวันได้มีการแถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องการจับกุมเฮโรอีนเมื่อวันที่ 24 เดือนพฤศจิกายนปีพศ 2564 โดย เฮโลอิน ที่จับได้นั้นเป็นเทรนด์ที่ลักลอบส่งมาจากประเทศไทย  ตำรวจไต้หวันจับกุมเฮโลอินได้ 6,000 ล้านบาท มีน้ำหนักรวมทั้งสิ้น 446.8 กิโลกรัมซึ่งถ้าหากขายได้ก็จะสามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ที่ลักลอบขายได้เป็นเงินสูงถึง 5000 ล้านดอลลาร์ไต้หวันใหม่เลยทีเดียว            การจับกุมในครั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจไต้หวันได้พบเฮโรอีนเก็บไว้ที่โกดังแห่งหนึ่งในเขตพื้นที่ไทซานโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมกล

อ่านต่อ »

ประวัติ ประเพณี วัฒนธรรม
อดีต-ปัจจุบัน